NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG TỪ NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU KALITE Q10

Trang chủ / Tin tức / NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG TỪ NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU KALITE Q10

NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG TỪ NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU KALITE Q10

Với mục đích tri ân quý khách hàng và để khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng cũng như sản phẩm dịch vụ, Kalite Q10 chúng tôi sẵn sàng dành tặng cho quý khách hàng chương trình tri ân hấp dẫn giảm giá “CỰC SÂU” để ai cũng có thể mua hàng “CỰC ĐÔ, thỏa sức mua sắm và tiết kiệm lên đến 50% hầu bao của mình.

Cơ hội giảm giá siêu khủng này chỉ áp dụng trong thời gian từ 1/6 đến hết ngày 30/6/2020. Hãy lựa chọn chúng tôi để bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá hời nhất.

Chương trình “GIẢM GIÁ CỰC SÂU – MUA HÀNG CỰC ĐÔ

Mua nồi chiên không dầu Kalite Q10

  • Quý khách hàng được hưởng ưu đãi nhận phiếu giảm giá lên đến 1.570.000đ ( trừ trực tiếp vào giá sản phẩm) và tặng ngay 1 chiếc thớt cao cấp làm bằng chất liệu Inox 304 sáng bóng, bền bỉ khi mua 1 chiếc nồi chiên không dầu Kalite Q10
  • Ngoài việc được hưởng ưu đãi nhận phiếu giảm giá lên đến 1.570.000đ( trừ trực tiếp vào giá sản phẩm), quý khách hàng sẽ được tặng ngay combo 1 chiếc thớt cao cấp và 1 chiếc bình xịt dầu vô cùng hữu dụng, tiện lợi, khi mua từ 2 chiếc nồi chiên không dầu Kalite Q10
CTKM Kalite Q10

Giảm giá “CỰC SÂU” – Mua hàng “CỰC ĐÔ khi mua nồi chiên không dầu KALITE Q10

Ngoài ra, với tất cả quý khách mua sản phẩm nồi chiên không dầu Kalite Q10 sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn quốc!

Đây là cơ hội trải nghiệm thế giới khuyến mại vô cùng tuyệt vời mà Kalite Q10 dành tặng cho Quý khách hàng để thỏa sức mua sắm mà không lo tốn tiền nào!Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0972502382 luôn sẵn sàng để tiếp nhận cuộc gọi của bạn, sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.Nhanh chân lên nào!


Bình luận