TÌM HIỂU NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Gửi liên hệ tới chúng tôi !

NỀN TẢNG KINH DOANH ONLINE

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

ĐA DẠNG NGÀNH HÀNG

Ngành hàng gia dụng

Ngành hàng chăm sóc sức khỏe

ĐĂNG KÝ NGAY

Xem thêm

Xem thêm

Xem thêm

UKG GROUP 
CHẠM ĐẾN SỰ HOÀN HẢO!

UKG Group là tập đoàn đa ngành, mang sứ mệnh nâng niu trải nghiệm sống của người Việt, đã và đang gặt hái thành công rực rỡ bất chấp cuộc đại khủng hoảng COVID 19. Đặc biệt, dòng sản phẩm gia dụng thông minh công nghệ Châu Âu mang nhãn hiệu UNIE, KALITE ngay khi vừa xuất hiện đã tạo nên cơn sốt thị trường. Tiếp nối sáng tạo, 2021 UKG ra mắt thương hiệu mới HASUTA với dòng sản phẩm ghế massage cao cấp chăm sóc sức khỏe, đánh dấu một bước tiến lớn trong hành trình chinh phục đỉnh cao.

Kalite được đầu tư bài bản bởi Tập đoàn UKG, định hướng phát triển thành thương hiệu thiết bị gia dụng toàn cầu và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng, ngay cả ở những quốc gia khó tính nhất.

UNIE là dòng sản phẩm thiết bị gia dụng đầu tiên của Tập đoàn UKG, được định vị hướng tới các sản phẩm gia dụng thời thượng trên thị trường, bắt kịp với sự thay đổi nhanh chóng thị hiếu khách hàng trẻ.

Hasuta thuộc chuỗi cơ sở chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn UKG, nhằm cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chất lượng cao cho người tiêu dùng, với phương châm “Giá trị thực – Chất lượng Nhật Bản“.

UNIE - Nhà đẹp bếp xinh

Kalite - Gia dụng thông minh

HASUTA - Món quà sức khỏe

BÁO TRÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Nhanh tay đăng ký để có
NGUỒN CÔNG VIỆC BỀN VỮNG 
từ Kinh doanh Online

ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn mong muốn kiếm thêm công việc thứ 2 và thực hiện những kế hoạch trong tương lai. Hãy trở thành đối tác kinh doanh của UKG ngay hôm nay chỉ với ứng dụng trên điện thoại.

UKG GROUP

Văn phòng Hà Nội: Toà Ai CENTER V6A-08 Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng HCM: 75 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, TP HCM

Website: https://ukg.com.vn
                https://kalite.vn/
                https://unie.com.vn/
                https://hasuta.com.vn/

Email: admin@ukg.com.vn

Điện thoại: 19001850