Nồi chiên hơi nước Kalite giúp giải phóng sức lao động cho người phụ nữ

Từ xưa đến nay, dù xã hội đã qua nhiều thời kỳ và biến động, thế nhưng hình ảnh căn bếp dường như vẫn luôn gắn bó với người phụ nữ.

So với thời xưa, phụ nữ hiện đại đã ngày càng khẳng định vị thế, nhưng cũng vì thế mà ngày càng bận rộn và quỹ thời gian cho chuyện nấu nướng, chăm sóc gia đình bị thu hẹp không ít. Để vừa chu toàn công việc, vừa chăm sóc tốt cho gia đình, nồi chiên hơi nước thông minh là bí quyết để người phụ nữ “giữ lửa” cho gia đình mình.

Những áp lực của người phụ nữ hiện đại…

Ngày nay, bình đẳng giới ngày càng được quan tâm và ủng hộ. Vậy nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, vai trò của phụ nữ trong gia đình là rất khó thay thế. Chính vì vậy, dù bận rộn bên ngoài với công việc và sự nghiệp thì sau cánh cửa gia đình vẫn cần tới bàn tay vun vén và chăm sóc của người vợ, người mẹ.

Tuy nhiên, áp lực công việc đã khiến quỹ thời gian của phụ nữ bị thu hẹp không ít. Đôi khi việc cân bằng giữa gia đình và công việc khiến người phụ nữ hiện đại rơi vào thế khó. Guồng quay công việc, bận rộn, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái khiến nhiều người phụ nữ đã từ lâu không thể nào chu toàn cho gia đình của mình những bữa ăn đúng nghĩa.

Nồi chiên hơi nước Kalite giúp giải phóng sức lao động cho người phụ nữ - 1

Áp lực công việc, bận rộn gia đình khiến phụ nữ không còn mặn mà với chuyện nấu nướng

Nồi chiên hơi nước Kalite – bí quyết cho người phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước – đảm việc nhà”

Để vừa chu toàn công việc, vừa chăm sóc tốt cho gia đình, trong căn bếp của người phụ nữ hiện đại không nên vắng bóng một chiếc nồi chiên hơi nước thông minh.

Nồi chiên hơi nước Kalite giúp giải phóng sức lao động cho người phụ nữ - 2

Nồi chiên hơi nước Kalite là dòng sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với những đặc điểm vượt trội và tiện lợi, nồi chiên hơi nước đã và đang trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người phụ nữ.

Chiên – hấp thông minh, dinh dưỡng vẹn tròn

Điểm đáng giá của những chiếc nồi chiên hơi nước đến từ thương hiệu Kalite đó là tích hợp được hai chức năng nấu được ưa chuộng hiện nay trong cùng một chiếc nồi, bao gồm chiên không dầu và hấp. Đây là hai phương pháp nấu nướng đang được ưa chuộng hiện nay để đảm bảo sức khỏe. Nếu như chiên không dầu giúp hạn chế dầu mỡ trong những bữa ăn thường ngày, trong khi đó, chức năng hấp giúp bảo toàn vẹn nguyên các dưỡng chất quý giá có trong thực phẩm. Theo xu hướng ăn healthy đang rất được ưa chuộng hiện nay, đây được coi là giải pháp chế biến vượt trội và sẽ ngày càng được tin dùng để đảm bảo sức khỏe và vóc dáng.

Nồi chiên hơi nước Kalite giúp giải phóng sức lao động cho người phụ nữ - 3

Chiên không dầu kết hợp hấp 2 trong 1

Nhiều chế độ nấu được tích hợp sẵn, nấu nướng nhàn tênh với một thao tác chạm

Các sản phẩm nồi chiên hơi nước của thương hiệu Kalite đều được tích hợp sẵn rất nhiều chế độ nấu (8-10 chế độ) dành cho các thực phẩm phổ biến mà bạn thường dùng nhất, có thể kể đến như: thịt gà, bít tết, khoai tây, rau củ, bánh các loại…

Nồi chiên hơi nước Kalite giúp giải phóng sức lao động cho người phụ nữ - 4

Nhiều chế độ lập trình sẵn, một chạm có món ngon

Với những chế độ được cài đặt sẵn như vậy, bạn chỉ cần một thao tác chạm để kích hoạt và yên tâm có được món ngon cho cả gia đình. Nồi có thể hoạt động độc lập mà không cần canh chừng nên trong thời gian đó, bạn có thể tranh thủ làm được nhiều việc khác như chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa hoặc đơn giản là dành thời gian cho bản thân để thư giãn, làm đẹp…

4 chế độ điều chỉnh bằng tay, thỏa sức sáng tạo, nấu vạn món ngon

Với những chị em yêu thích việc sáng tạo nên những món ngon đa dạng nhưng lại không có nhiều thời gian thì nồi chiên hơi nước càng nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm nồi chiên hơi nước đều được trang bị 4 chế độ điều chỉnh bằng tay, bao gồm: chiên không dầu, hấp, chiên hơi nước thông minh và phun sương. Người dùng sẽ tự điều chỉnh thời gian và nhiệt độ đối với bốn chế độ này để sáng tạo ra những món ăn theo sở thích.

Vệ sinh đơn giản, bếp luôn gọn gàng

Khắc phục mượt mà nhược điểm của những chiếc lò nướng hay nồi chiên truyền thống là khó vệ sinh, nồi chiên hơi nước có thể vệ sinh cực kỳ đơn giản sau mỗi lần sử dụng. Chỉ cần kích hoạt chế độ hấp trong 1-3 phút, hơi nước siêu nhiệt sẽ làm mềm các chất bẩn nhanh chóng, từ đó bạn chỉ cần vệ sinh nồi đơn giản với một chiếc khăn mềm là đã làm sạch nồi hoàn toàn mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Nồi chiên hơi nước Kalite giúp giải phóng sức lao động cho người phụ nữ - 5

Tận dụng hơi nước siêu nhiệt giúp bạn vệ sinh nồi dễ dàng, đơn giản

Lựa chọn đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu

Hiện nay, thương hiệu Kalite đang phân phối 4 dòng nồi chiên hơi nước với đủ dung tích và phân khúc giá, cho người dùng lựa chọn đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu. Tùy thuộc vào nhu cầu nấu nướng và số lượng thành viên trong gia đình mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một chiếc nồi chiên hơi nước phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thông tin tại đây: https://kalite.vn/noi-chien-hoi-nuoc-kalite-steam-hang-dau/?eva=

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 1850

Website: https://kalite.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kalite.vn