Tiệc khai xuân “Năm mãnh hổ, UKG bùng nổ” đầy hứng khởi của toàn thể CBNV UKG Group

Sáng ngày 8/2/2022 tức mùng 8 tháng Giêng Âm lịch, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc cùng tất cả các thành viên đang làm việc tại UKG Group đã tham gia chương trình Khai xuân Nhâm Dần với chủ đề “Năm mãnh hổ, UKG bùng nổ”. Chương trình không chỉ là cơ hội để toàn tập đoàn sum họp và dành cho nhau những lời chúc tân xuân ý nghĩa mà còn là thời điểm để khởi động năm mới với những mục tiêu mới.

Mở đầu chương trình, anh Phạm Văn Quang- Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV cùng gia đình, đồng thời chia sẻ về mục tiêu năm 2022 của các nhãn hàng Kalite, Unie và Hasuta.

Anh Phạm Văn Quang- Chủ tịch HĐQT chia sẻ mục tiêu năm 2022 của tập đoàn

Với Kalite, năm 2021 chứng kiến mức tăng trưởng thần kỳ khi con số doanh thu cán mốc 600% so với năm 2020, dù phải đối mặt với muôn vàn khó khăn bởi đại dịch Covid-19. Các dòng sản phẩm như nồi chiên hơi nước, nồi chiên không dầu, máy ép chậm, máy làm sữa hạt…  luôn là sự lựa chọn hàng đầu của không các bà nội trợ mà còn của nhiều người nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lương Thu Trang, diễn viên Mạnh Trường…

Hoa hậu Ngọc Hân luôn tin dùng các sản phẩm của Kalite

Năm 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm bùng nổ và ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của Kalite. Tiếp nối những thành công đã đạt được, đội ngũ nhân sự của Kalite Việt Nam cam kết sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng.

Các anh chị lãnh đạo UKG Group khui champagne khai tiệc

Một nét văn hoá không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về là trao nhau những bao lì xì may mắn. Những phong bao lì xỉ đỏ thắm cùng những câu chúc an khang, hạnh phúc được chính các anh chị trong Ban lãnh đạo trao tận tay từng nhân viên khiến ai cũng cảm thấy hào hứng.

Những phong bao lì xì may mắn được trao tận tay CBNV của UKG Group

Không chỉ là những nhân viên mẫn cán trong công việc, các UKGer còn có nhiều tài lẻ như đàn, hát và đặc biệt là vô cùng tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Chẳng vậy mà mini game của chương trình Khai xuân đã diễn ra hào hứng và nhận được những tràng pháo tay ủng hộ nồng nhiệt từ phía người xem. 

Chương trình Khai xuân – Năm mãnh hổ, UKG bùng nổ sẽ là lời động viên, thúc giục toàn thể CBNV UKG cố gắng, cống hiến, tạo giá trị, phát huy tinh thần không khuất phục trước khó khăn, luôn sát cánh bên nhau để mang về chiến thắng vinh quang. Với riêng nhãn hàng Kalite, đây là bữa tiệc đánh dấu cho một khởi đầu mới, khởi đầu đi tới những thành công rực rỡ trong năm 2022.