SALE SIÊU XỊN – ĐÓN HÈ MÁT LỊM Cùng khách hàng trải nghiệm sản phẩm KALITE tại TTTM Aeon Mall

Ngày 21/5, tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Aeon Mall Hà Đông và Aeon Mall Hải Phòng diễn ra hoạt động trải nghiệm sản phẩm đón hè đặc biệt với những chương trình khuyến mãi, chơi game trúng thưởng hấp dẫn đến từ Kalite Việt Nam.

Chương trình trải nghiệm sản phẩm đến từ thương hiệu Kalite với tên gọi “SALE SIÊU XỊN – ĐÓN HÈ MÁT LỊM ” tại 3 trung tâm thương mại Aeon Mall diễn ra từ ngày 19/5 đến hết ngày 25/5. Tại chương trình này, quý khách hàng sẽ được tham quan gian hàng của Kalite, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và mua sắm với những ưu đãi lớn, duy nhất chỉ có tại sự kiện.

Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông ( Hà Nội)

Bên cạnh đó, Kalite còn mang tới chương trình lần này những hoạt động “vui chơi có thưởng” như quay vòng quay may mắn hay check in tại quầy nhận móc khoá đặc biệt của thương hiệu. 

Kalite mang tới hoạt động lần này những sản phẩm gia dụng chủ lực được nhiều người yêu thích như: Máy ép chậm, nồi chiên không dầu, nồi chiên hơi nước,… Đặc biệt, các dòng máy ép chậm Kalite được khách hàng rất quan tâm.

Chị Minh Anh ( Hải Phòng) cho biết: “Mình đang tìm một chiếc máy ép chậm để hè này ép nước cho cả nhà. Hôm nay đi mua sắm ở Aeon Mall Hải Phòng và biết Kalite đang có chương trình dùng thử sản phẩm nên đến và thấy rất thú vị. Mình đã mua ngay một chiếc máy ép chậm cuả Kalite và còn check in được tặng móc khoá xinh xinh này nữa”.

Chị Minh Anh mua hàng ngay tại Aeon Mall Hải Phòng và tham gia check in nhận móc khoá đặc biệt của thương hiệu

Cũng giống chị Minh Anh, anh Hoài Nam ( Hà Nội) cũng mua một chiếc máy ép chậm Kalite ngay trong chương trình ngày hôm nay và được tham gia vòng quay may mắn cuả nhãn hàng. Anh Nam chia sẻ: “Rất may mắn khi hôm nay mua máy ép chậm Kalite đươc chơi vòng quay may mắn và trúng quà tặng là một chiếc mũ bảo hiểm Kalite. Ai ở Long Biên có thể đến Aeon Mall để dùng thử sản phẩm Kalite và chơi trò chơi rất vui”.

Anh Hoài Nam may mắn trúng chiếc mũ bảo hiểm Kalite

Đại diện Kalite Việt Nam tại gian hàng cho biết, hoạt động trải nghiệm sản phẩm tại trung tâm thương mại Aeon Mall không chỉ giúp thương hiệu đến gần với khách hàng hơn mà còn là cơ hội để khách hàng trực tiếp sử dụng, đánh giá sản phẩm gia dụng Kalite và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất khi mua sắm. 

Trước quy mô lớn của hoạt động này, hàng trăm khách hàng hào hứng tham quan, check in và mua sắm các sản phẩm Kalite. Dưới đây là các hình ảnh ấn tượng của chương trình:

Khách hàng dùng thử máy ép chậm Kalite KL-598

Gian hàng trưng bày sản phẩm thương hiệu Kalite

Bên cạnh chương trình trưng bày sản phẩm, Kalite còn có hoạt động check in thú vị tại TTTM Aeon Mall

Chương trình trải nghiệm sản phẩm tại 3 trung tâm thương mại: Aeon Mall Hà Đông, Aeon Mall Long Biên, Aeon Mall Hải Phòng vẫn đang diễn ra đến hết ngày 25/5. Kalite trân trọng kính mời quý khách hàng đến các địa điểm trên để tham quan, trải nghiệm trực tiếp, mua sắm những sản phẩm gia dụng thông minh, thời thượng và có cơ hội tham gia những trò chơi thú vị với hàng nghìn phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu Kalite Việt Nam.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Kalite để biết thêm thông tin chi tiết tại:

Hotline: 1900 1850

Website: kalite.vn