KALITE Việt Nam đạt danh hiệu TOP 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương

Vinh dự nằm trong TOP 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương, Kalite Việt Nam một lần nữa khẳng định chất lượng, sự uy tín trong ngành gia dụng Việt nói riêng và trên toàn Châu Á nói chung.

kalite-top-10-thuonghieumanhchaua

Ngày 28/05/2022, thương hiệu Kalite (thuộc tập đoàn UKG Group) vinh dự được trao tặng giải thưởng Thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương, giải thưởng được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc Gia (MMedia).

Là thương hiệu gia dụng uy tín trong ngành, Kalite Việt Nam chú trọng đến chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng và lấy đó làm yếu tố tiên quyết hàng đầu trong kế hoạch phát triển. Để được vinh dự là top 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Kalite hiểu rằng đó là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Chính vì vậy, Kalite càng có động lực mạnh mẽ để phát triển công nghệ mới, mang tới sản phẩm gia dụng hiện đại, thông minh cho cuộc sống tiện ích và khoẻ mạnh.

Các sản phẩm gia dụng của Kalite được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ Hấp siêu nhiệt Steam Active, công nghệ Chiên không dầu Rapid Air, công nghệ ép chậm JMCS …. Nhờ vậy mà sản phẩm Kalite xuất hiện trên hàng triệu căn bếp Việt giúp việc nấu nướng trở lên đơn giản mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng thực phẩm.

kalite-top-10-thuonghieumanhchaua2

Ông Phạm Văn Quang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn UKG chia sẻ: “Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương 2022 là niềm tự hào và là sự khẳng định những nỗ lực vượt qua khó khăn từ đại dịch Covid-19 để xây dựng và phát triển thương hiệu Kalite nói riêng và toàn tập đoàn UKG nói chung. Đây không chỉ là động lực làm việc mà là niềm tự hào của toàn bộ ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty”.

Kalite Việt Nam nói riêng và UKG Group nói chung đã và đang trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đồ tiêu dùng bếp núc, chăm sóc sức khoẻ. Trong đó, thương hiệu Kalite nổi bật với nhiều dòng sản phẩm thông minh, giúp tối giản công việc nhà:

Nồi chiên không dầu hỗ trợ cuộc sống xanh, giảm lượng dầu mỡ dưa thừa

Nồi chiên hơi nước kết hợp hấp chiên thông minh

Máy ép chậm mang tới thức uống xanh cho cuộc sống an lành

Máy làm sữa hạt đa năng mang thức uống bổ ích cho sức khoẻ

Robot hút bụi đa năng giúp tối giản hoá công việc nhà

Máy rửa bát tiện lợi, cho cuộc sống thư thái hơn

KALITE Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Toà Ai CENTER V6A-08 Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội
Văn phòng HCM: 75 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, TP HCM
Website: https://kalite.vn
Email: support@kalite.com.vn
Điện thoại: 19001850 (nhánh số 1)
Fanpage: KALITE VIỆT NAM
Youtube Channel: KALITE VIỆT NAM