Gợi ý cho bữa sáng giảm cân tiết kiệm thời gian cho ai đang tập luyện

Thì ra không tập thì mập mà tập thì mệt, nhưng bước lên cân thì vui. Trong quá trình luyện tập giảm cân thì chúng ta phải giữ cái đầu lạnh trước những lời rủ rê ăn uống và một tinh thần kỷ luật trong quá trình ăn uống và luyện tập.

Luyện tập thể thao chỉ đóng góp 30% trong quá trình chúng ta đốt mỡ giảm cân, 70% còn lại là quyết định ở chế độ ăn uống nhé. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian chuẩn bị cho mình những bữa ăn năng lượng lành mạnh mà vẫn giàu dinh dưỡng. Và đây chính là gợi ý cho bữa sáng giảm cân tiết kiệm thời gian của mình nhé.

buasanggiamcan

Sáng ra mình chỉ cần cho khoai lang và trứng vào trong nồi chiên hơi nước steam, chiếc nồi này thì rất là hay vì chúng ta vừa có thể hấp, vừa có thể nướng để thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày một cách đa dạng mà không cần phải lỉnh kỉnh xoong nồi.

buasanggiamcan1

buasanggiamcan2

Hấp xong thì mình sẽ cho 150g khoai lang, 40g hạt điều, 30g đường và 1200ml nước vào trong máy nấu sữa hạt, chiếc máy mình đang sử dụng là KL-950, chỉ sau khoảng 5 phút là mình đã có ngay hơn 1 lít sữa dành cho cả gia đình rồi.

buasanggiamcan3

Một cốc sữa hạt, 100g khoai lang hấp, một quả trứng, đó là bữa sáng giảm cân của mình, ăn rồi đi tập thôi nào!