Kalite đạt top 40 doanh nhân công nghệ Việt tiêu biểu 2022 do Lazada vinh danh

Nhân dịp ngày chuyển đổi số Quốc gia 10.10, sàn thương mại điện tử Lazada tổ chức sự kiện vinh danh top 40 doanh nhân công nghệ Việt tiêu biểu năm 2022. 40 công ty được vinh danh là các công ty có doanh thu cao nhất năm 2021 trên Lazada và là 1 trong những công ty có các hoạt động chuyển đổi số tốt nhất, đem đến cho khách hàng giải pháp mua sắm an toàn, tiện lợi trong thời buổi đại dịch covid 19.

Được bảo trợ từ Bộ Thông Tin & Truyền Thông, sự kiện diễn dự kiến diễn ra với quy mô lên tới hàng nghìn khách mời là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyển đổi số đến từ trong nước và những chuyên gia nước ngoài. 

Kalite rất vinh dự khi được góp mặt trong top 40 công ty đứng đầu công cuộc chuyển đổi số trong bối cảnh đại dịch covid 19 trên sàn thương mại điện tử Lazada. Để làm được điều này, tập thể, cán bộ Kalite đã cùng chung sức, đồng lòng để tìm ra giải pháp kinh doanh trong bối cảnh đại dịch bùng phát.

kLITE LỌT TOP 40 DOANH NHÂN CÔNG NGHỆ VIỆT

Kalite vinh dự nhận giải thưởng top 40 doanh nhân công nghệ Việt Nam

Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, Kalite luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Chính vì điều đó, việc triển khai thúc đẩy kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử trong năm 2021 là 1 trong những sách lược đúng với tinh thần, chủ trương từ ban lãnh đạo Kalite.

Đại dịch đã đem đến không ít khó khăn cho doanh nghiệp và nhất là với mỗi người dân Việt Nam. Cách ly vì 1 mục tiêu chung của cả nước, người dân không thể đến cửa hàng để trải nghiệm trực tiếp và mua hàng. Vì lý do đó, Kalite quyết tâm xây dựng và chuyển đổi số từ việc tập trung vào mô hình cửa hàng truyền thống sang kết hợp và củng cố mô hình, mạng lưới kinh doanh online, đặc biệt là trên sàn thương mại điện tử Lazada để khách hàng có thể mua sắm dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt là đảm bảo an toàn khi đại dịch covid 19 diễn biến phức tạp.

Những cố gắng của đội ngũ cán bộ và toàn thể nhân viên Kalite cũng đã được đền đáp qua những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và doanh số bán đạt top 40 nhà bán hàng có doanh thu cao nhất trên Lazada trong năm 2021.

Với sự kiện lần này, lễ vinh danh top 40 doanh nhân công nghệ Việt tiêu biểu là minh chứng rõ nhất cho sự đóng góp và phát triển không ngừng của thương hiệu Kalite. Khẳng định vị thế của nhà phân phối gia dụng thông minh hàng đầu Việt Nam luôn lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh.

kLITE LỌT TOP 40 DOANH NHÂN CÔNG NGHỆ VIỆT

Thời gian diễn ra sự kiện là ngày 06/10/2022 tại trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội với giải thưởng lên tới 50 triệu đồng cho doanh nhân công nghệ mới suất sắc nhất.