Kalite cam kết 100% sản phẩm đều được chứng nhận hợp quy

Các sản phẩm gia dụng từ thương hiệu Kalite được phân phối trên thị trường đều được cấp giấy chứng nhận hợp quy theo QCVN 04:2009/BKHCN, QCVN 09:2012/BKHCN về đảm bảo chất lượng do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.

Kalite là thương hiệu gia dụng thông minh tiêu chuẩn châu Âu đã được bảo hộ thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Kalite được nghiên cứu và phát triển với nhiều tính năng hiện đại, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra với mẫu mã hiện đại, tính năng thông minh, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm năng lượng.

Kalite không chỉ ghi dấu trên thị trường bởi hàng loạt những công nghệ tiên phong như :công nghệ hấp siêu nhiệt Steam Active, công nghệ chiên không dầu Rapid Air, công nghệ ép chậm thông minh J.M.C.S giúp bảo toàn 98% dưỡng chất rau củ,…các sản phẩm của Kalite còn được khách hàng yêu thích bởi kiểu dáng thời trang, hiện đại, và mang đến trải nghiệm ấn tượng và tiện ích cho khách hàng.

Kalite cam kết 100% sản phẩm đều được chứng nhận hợp quy

Nồi chiên không dầu Kalite KL6000

Để hướng tới vị trí số 1 trong lĩnh vực đồ tiêu dùng, bếp gia dụng, chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu được Kalite chú trọng. 

“Các sản phẩm của Kalite với chất lượng an toàn và được kiểm duyệt nghiêm ngặt, mang đến cho triệu gia đình Việt những bữa ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe.” Ông Nguyễn Nho Bắc – Trưởng phòng Quản lý Chất lượng  khẳng định.

Kalite cam kết và khẳng định tất cả các sản phẩm đang phối hiện hiện nay đều được nhập khẩu chính ngạch, có hồ sơ, giấy tờ thông quan và giấy tờ chứng minh chất lượng. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng và kiểm tra thông qua tem chứng nhận hợp quy theo QCVN 04:2009/BKHCN và QCVN 09:2012/BKHCN trên từng sản phẩm.

Kalite cam kết sản phẩm đều được chứng nhận hợp quy

Tem hợp quy trên sản phẩm máy ép chậm Kalite KL598 made in Thailand

Trong những năm qua, nhờ vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã hiện đại và tính năng thông minh mà những sản phẩm của Kalite đã chiếm được lòng tin của hàng triệu gia đình Việt Nam. 

Với sự phát triển không ngừng, Kalite đã có mặt tại hơn 1000 điểm bán tại các hệ thống siêu thị, trung tâm điện máy và các đại lý trên khắp cả nước. Mạng lưới bán hàng bùng nổ chính là bằng chứng cho vị thế vững vàng của Kalite trong lĩnh vực gia dụng và góp phần đưa sản phẩm chất lượng đến gần hơn với mọi gia đình Việt Nam.

Kalite cam kết 100% sản phẩm đều được chứng nhận hợp quy

Thương hiệu Kalite nhận được sự ủng hộ của khách hàng tại TTTM Aeon Mall

Kalite sẽ tiếp tục giữ vững những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe đồng thời không ngừng cải tiến chất lượng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình thông qua những sản phẩm gia dụng thông minh ưu việt.