Kalite khẳng định vị thế gia dụng thông minh dẫn đầu, chất lượng & uy tín

Trên thị trường gia dụng sôi động và cạnh tranh, Kalite Việt Nam luôn lấy 3 yếu tố: chất lượng sản phẩm, uy tín và lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển.

Kalite là thương hiệu gia dụng thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn UKG đã được đăng ký và bảo hộ thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp hiện đang phát triển và phân phối nhiều mặt hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp,…  

Sản phẩm của Kalite được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra với mẫu mã hiện đại, tính năng thông minh, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm năng lượng…

 Chất lượng là yếu tố quan tâm hàng đầu

Tiên phong phát triển các sản phẩm thông minh, ứng dụng công nghệ cao như: Máy ép chậm tiên tiến  được cấp bằng sáng chế J.M.C.S; nồi chiên không dầu công nghệ Ultra Rapid Air; nồi chiên hơi nước công nghệ Steam Active;…đang được ưa chuộng.

Tem hợp quy trên sản phẩm Kalite

Hình ảnh dán tem hợp quy trên sản phẩm bếp từ đôi của thương hiệu 

Toàn bộ sản phẩm của Kalite đều được kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, dán tem  hợp quy CR theo quy định của bộ Khoa Học & Công Nghệ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó Kalite cũng đã xây dựng và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình phát triển sản phẩm nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Chứng nhận hương hiệu gia dụng Kalite

Tất cả các sản phẩm của Kalite đều được cấp chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia

Máy ép chậm số 1 việt nam Kalite

Sản phẩm máy ép chậm và nồi chiên không dầu của thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng và liên tục giữ vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm trên Google.

Hệ thống phân phối toàn quốc

Trong những năm qua, nhờ vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã hiện đại và tính năng thông minh mà những sản phẩm của Kalite đã chiếm được lòng tin của hàng triệu gia đình Việt Nam. 

Đến nay, Kalite đã có mặt tại hơn 1000 điểm bán tại các hệ thống siêu thị, trung tâm điện máy và các đại lý, nhà phân phối khắp các tỉnh thành từ Bắc tới Nam. Mạng lưới bán hàng bùng nổ chính là bằng chứng cho vị thế vững vàng của Kalite trong lĩnh vực gia dụng và góp phần đưa sản phẩm chất lượng đến gần hơn với mọi gia đình Việt Nam.

Năm 2022 vừa qua, Kalite đã xuất sắc vượt qua hàng trăm nghìn doanh lọt vào Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc Gia (MMedia) bình chọn.

kalite-top-10-thuonghieumanhchaua2

Kalite (Thương hiệu thuộc Tập đoàn UKG) đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng 

Các sản phẩm Kalite đều được áp dụng chương trình bảo hành từ 12 – 24 tháng (tùy thuộc vào từng sản phẩm), chế độ lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm và sử dụng.

Kalite hiện sở hữu hơn 80 trạm bảo hành tại khắp tỉnh thành toàn quốc giúp khách hàng hoàn toàn an tâm mua sắm và sử dụng. Tổng đài 1900 1850 luôn trực 24/7 giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Bằng khát vọng tiên phong và nỗ lực phát triển Kalite sẽ không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ để mang tới người tiêu dùng những sản phẩm gia dụng thông minh chất lượng cao, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.