Thư ngỏ gửi Quý đối tác của Ban giám đốc Kalite Việt Nam

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Kalite Việt Nam xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Năm 2021 là năm đánh dấu thương hiệu Kalite có sự phát triển vượt bậc và được khách hàng biết đến nhiều hơn. Chúng tôi đang đẩy mạnh công tác truyền thông, nhằm góp phần quảng bá thương hiệu Kalite ra cộng đồng rộng rãi và phổ biến hơn. Thương hiệu Kalite mang đến cho người nội trợ Việt những sản phẩm thông minh, tiện ích. Trong đó, Kalite có những dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường gia dụng Việt Nam như: Nồi chiên hơi nước, nồi chiên không dầu, máy làm sữa hạt, máy ép chậm,…

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu gia dụng đứng đầu thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, Kalite đã và đang triển khai nhiều chiến dịch Marketing rộng khắp. Đặc biệt là nồi chiên hơi nước Steam Kalite xuất hiện trên đa nền tảng bao gồm: truyền hình, phát thanh VOV, truyền thông mạng xã hội và quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời,…

Hiện tại, sản phẩm Nồi chiên hơi nước Steam Kalite đã xuất hiện quảng cáo trên kênh VTV1 và VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. Chúng tôi xin gửi Quý vị lịch phát sóng quảng cáo TVC Nồi chiên hơi nước Kalite trên kênh VTV1 và VTV3 hàng ngày vào tháng 1/2022 để quý vị đón xem.

LICH-PHÁT-TVC

Trên sóng phát thanh VOV Giao thông 91Mhz, nồi chiên hơi nước Kalite cũng được quảng cáo trong khung giờ cao điểm chiều, các ngày từ thứ 2 – thứ 6 trong tuần.

Những biển quảng cáo ngoài trời của Kalite Việt Nam đã và đang hiện diện tại các vị trí đẹp, trung tâm phủ 45/63 tỉnh thành trên toàn quốc, tập trung số lượng biển lớn vào các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và các tỉnh thành khác.

OOH-KALITE

Trong chiến dịch truyền thông Tết dịp này, video viral “Có Kalite Tết chẳng bộn bề, có Kalite nấu tiện ghê” với sản phẩm chủ đạo nồi chiên hơi nước Kalite cũng được lan tỏa trên hệ thống mạng xã hội lớn và nhận được sự quan tâm, thu hút của đông đảo cộng đồng mạng.

Chúng tôi ý thức được rằng, việc quảng bá thương hiệu Kalite đến khắp mọi miền đất nước thông qua các chiến dịch Marketing rộng khắp là cần thiết. Điều này sẽ hỗ trợ Quý Nhà phân phối, Quý Đại lý, Quý đối tác dễ dàng chinh phục khách hàng tại điểm bán!

Chúng tôi tin rằng, với chiến dịch Marketing bao phủ rộng khắp và tinh thần hợp tác cùng phát triển của Quý đối tác, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022.

Một lần nữa, Kalite cảm ơn sự tin tưởng, gắn kết của Quý đối tác trong suốt thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của Quý vị trong thời gian qua

                                                                                                                                                                                                           

                                                                                                                                                                                                                                         Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                                                                                               Ban Giám Đốc Kalite Việt Nam