Kalite Việt Nam phát sóng TVC quảng cáo Nồi chiên hơi nước trên sóng truyền hình VTV

Năm 2022 sẽ là năm đánh dấu thương hiệu Kalite có sự phát triển vượt bậc và được khách hàng biết đến nhiều hơn. Để làm được điều này, Kalite tập trung đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông, góp phần quảng bá thương hiệu Kalite ra cộng đồng rộng rãi và phổ biến hơn, mang đến cho người nội trợ Việt những sản phẩm thông minh, tiện ích. 

Mới đây, Kalite đã phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, phát sóng TVC quảng cáo Nồi chiên hơi nước – dòng sản phẩm chủ chốt của Kalite trên kênh VTV1 và VTV3 trong các khung giờ vàng.

TVC quảng cáo Nồi chiên hơi nước Kalite xuất hiện trên sóng truyền hình

Với sứ mệnh tạo dựng nên những bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh, mang sức khoẻ tới mỗi cá nhân, mang hạnh phúc tới mỗi gia đình Việt, Kalite luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng, phát triển sản phẩm mới cũng như chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

Kalite ý thức được rằng, việc quảng bá thương hiệu Kalite đến khắp mọi miền đất nước thông qua sóng truyền hình là cần thiết, để ngày càng có thêm nhiều người biết đến Kalite và những sản phẩm bếp núc hiện đại, tiện nghi, tốt cho sức khỏe với giá thành hợp lý nhất.

Thông qua TVC quảng cáo lần này, chúng tôi mong muốn lan tỏa tới Quý khách hàng, đối tác sản phẩm Nồi chiên hơi nước Kalite “Hấp chiên thông minh – Vẹn tròn dinh dưỡng”, giúp mỗi gia đình có thể chế biến được những bữa ăn nhanh chóng, tiện lợi và thơm ngon trọn vị, vẹn nguyên dinh dưỡng.

Điểm đặc biệt của Nồi chiên hơi nước Kalite là sự kết hợp độc đáo công nghệ hấp siêu nhiệt Steam Active và công nghệ chiên không dầu Rapid Air, giúp món ăn vừa giòn rụm bên ngoài, vừa mềm ẩm mọng nước bên trong mà vẫn giữ vẹn nguyên chất dinh dưỡng. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam tích hợp 3 trong 1 chức năng: Hấp – Nướng – Chiên không dầu. Dung tích nồi tới 15L với công suất lớn, giúp người nội trợ có thể thoải mái chế biến nhiều món ngon cho những bữa tiệc đông người.

Nồi chiên hơi nước Kalite giúp chế biến những món ăn lành mạnh và tiết kiệm thời gian nấu nướng

TVC quảng cáo Nồi chiên hơi nước Kalite sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam, xen kẽ trong các chương trình Chuyển động 24h trưa, Tài chính kinh doanh, Phim truyện buổi trưa trên VTV1 và trong chương trình Ẩm thực đường phố (trước Thời sự 19h) trên kênh VTV3.

Lịch phát sóng cụ thể như sau:

LICH-PHÁT-TVC

Chúng tôi kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác cùng đón xem và ủng hộ, để thương hiệu Kalite được lan tỏa sâu rộng hơn nữa đến từng căn bếp Việt.

Bằng những sản phẩm gia dụng thông minh như Nồi chiên hơi nước Kalite, chúng tôi mong muốn nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho ngày càng nhiều người Việt, hỗ trợ mọi người chế biến những bữa ăn lành mạnh, tốt cho sức khoẻ cả gia đình.