THÔNG BÁO: THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM BẢO HÀNH KALITE VIỆT NAM

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Kalite Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị đối với các sản phẩm và hoạt động của công ty.

Để phục vụ kế hoạch phát triển và mở rộng kinh doanh, từ ngày 10/1/2022, Trung tâm bảo hành Kalite sẽ được chuyển về trụ sở mới. Cụ thể:

Địa chỉ cũ: Khu dịch vụ thể thao công viên cây xanh Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ mới: Số 6, đường An Thắng, P. Biên Giang, Q. Hà Đông, Hà Nội

TTBH-KALITE
Trung tâm bảo hành mới của Kalite có diện tích rộng hơn với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ lưu trữ hàng hóa, đủ khả năng đáp ứng sự phát triển về quy mô sản phẩm ngày càng gia tăng tại Kalite.

TTBH-KALITE-2

Trung tâm bảo hành mới của Kalite tọa lạc tại số 6, đường An Thắng, P. Biên Giang, Q. Hà Đông, Hà Nội

Với sự thay đổi này, Kalite hy vọng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa tới từng căn bếp Việt. Không chỉ vậy, Kalite còn hướng tới những dịch vụ tiên tiến nhất, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ Quý đối tác, Quý khách hàng.

Đại diện Kalite cho biết, sự phát triển quy mô trung tâm bảo hành là một trong những bước tạo tiền đề vững chắc để Kalite mở rộng thị trường và tiến tới hiện thực hóa mục tiêu trở thành thương hiệu gia dụng hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Trong thời gian tới, Kalite Việt Nam sẽ có thêm nhiều thay đổi lớn, hứa hẹn đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của Quý đối tác, Quý khách hàng.

TTBH-KALITE-3

Trung tâm bảo hành Kalite Việt Nam hân hạnh đón tiếp Quý đối tác, Quý khách hàng

Kalite Việt Nam trân trọng thông báo về sự thay đổi này để Quý khách hàng, Quý đối tác nắm được thông tin và chủ động với các giao dịch liên quan tới Trung tâm bảo hành Kalite.

Một lần nữa, cảm ơn về sự đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng đối với Kalite Việt Nam.

Trân trọng.