Kalite Việt Nam vinh danh nhà phân phối xuất sắc năm 2021

Kalite cùng 15 nhà phân phối đã lập nên nhiều kỷ lục bán hàng trong năm 2021, vượt mục tiêu tăng trưởng đã đề ra, xứng đáng là thương hiệu tiên phong trong thị trường gia dụng thông minh Việt Nam.

Dấu ấn tăng trưởng thần tốc năm 2021

2021 là năm Kalite Việt Nam có mức tăng trưởng thần tốc, đạt tỷ lệ tăng trưởng 600%. Đây cũng là năm ghi nhận sự hiện diện nhiều hơn của Kalite tại các tỉnh thành với hơn 5000 điểm bán trên toàn quốc và hệ thống các siêu thị điện máy Nguyễn Kim, HC, Media Mart, Điện máy Xanh,…

Với hoạt động truyền thông – Marketing, Kalite Việt Nam đã ghi dấu ấn với hơn 300 bài PR báo chí, sản xuất TVC và phát sóng trên hệ thống các kênh truyền hình lớn của quốc gia như VTV 1, VTV 3,… và phủ sóng rộng khắp hệ sinh thái mạng xã hội, các siêu thị điện máy là đối tác của Kalite. Ngoài ra, Kalite Việt Nam đã tập trung triển khai hoạt động quảng cáo trên sóng phát thanh VOV Giao thông vào những giờ cao điểm, đưa thương hiệu gia dụng thông minh đến gần người tiêu dùng hơn.

kalite-mạnh-trường

Kalite hợp tác cùng diễn viên Mạnh Trường

Bên cạnh đó, Kalite cũng đến nhiều hơn với người tiêu dùng bởi chiến dịch “phủ xanh” mọi con đường bằng hệ thống biển tấm lớn ( OOH). Hệ thống biển quảng cáo ngoài trời của Kalite Việt Nam đã và đang hiện diện tại  các vị trí đẹp, trung tâm của 25/63 tỉnh thành trên toàn quốc. Trong đó tập trung số lượng lớn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trực thuộc Trung Ương. Thiết kế ấn tượng đã giúp Kalite vinh dự nhận giải Nhì hạng mục Quảng cáo ngoài trời trong chiến dịch truyền thông tích hợp (IMC) hiệu quả – OOH Award 2021.

Đặc biệt, góp phần không nhỏ vào dấu ấn tăng trưởng thần tốc của Kalite năm 2021 chính là sự hợp tác của các nhà phân phối trên toàn quốc. Các nhà phân phối không chỉ giúp Kalite đạt những kết quả kinh doanh vượt bậc mà còn giúp đưa các sản phẩm của Kalite đến mọi miền đất nước.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,5 tỷ đồng

Với mục đích tri ân và vinh danh nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong năm, ngày 8/1 vừa qua, Kalite Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến với các nhà phân phối trên cả nước.

Chia sẻ về thành tích của các nhà phân phối, ông Hoàng Khắc Lực ( Giám đốc điều hành Kalite Việt Nam cho biết: “Thành công của Kalite Việt Nam không thể không nhắc tới sự góp mặt của các nhà phân phối trên cả nước. Các nhà phân phối là nơi đưa các sản phẩm của Kalite đến gần với khách hàng hơn và còn là cánh tay nối dài của chúng tôi trong hành trình khẳng định thương hiệu vững mạnh”.

Kết thúc chương trình năm 2021, Kalite Việt Nam đã trao tất cả 14 giải thưởng cho các nhà phân phối xuất sắc: 14 cúp tri ân, 1,9 tỷ tiền mặt, 14 ghế massage Hasuta, máy chạy bộ Hasuta, xe đạp tập thể dục Hasuta cao cấp. Tổng giá trị giải thưởng được trao cho các nhà phân phối trong chương trình lên đến hơn 2,5 tỷ đồng.

pr-đối-tác

 

Kalite vinh danh và trao thưởng nhà phân phối có hoạt động kinh doanh nổi bật trong năm 2021

Đa dạng hóa chính sách hỗ trợ nhà phân phối trong năm 2022

Trên đà phát triển, năm 2022 Kalite đặt mục tiêu tăng trưởng 180% , mở rộng thị trường, định hướng phát triển đa dạng hàng hóa. Để đạt được mục tiêu đó, trong năm mới, ngoài việc đa dạng thêm các dòng hàng, Kalite Việt Nam cũng có thêm nhiều chính sách hỗ trợ nhà phân phối, giúp nhà phân phối dễ dàng chinh phục khách hàng tại điểm bán như:

  • Xây dựng bộ tài nguyên ảnh/ video đa dạng để nhà phân phối và đại lý có cơ sở truyền thông
  • Triển khai phủ thương hiệu đa kênh
  • Truyền thông mạnh về thương hiệu Kalite, xây dựng nhiều chiến dịch và hợp tác với nhiều người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng.
  • Hỗ trợ POSM, biển bảng, quầy kệ, chương trình demo tại điểm bán
  • Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên mọi điểm chạm

Chương trình Loyalty dành cho khách hàng trung tâmOOH-KALITE

Kalite đa dạng các chính sách hỗ trợ nhà phân phối năm 2022

Với những thành công vượt bậc năm 2021, hứa hẹn một năm 2022 tốt đẹp hơn, Kalite Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác đang quan tâm và mong muốn hợp tác trở thành nhà phân phối của chúng tôi. Giá trị doanh nghiệp cốt lõi vững mạnh, linh hoạt, nhanh nhạy thích ứng với các điều kiện khách quan, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng lực cao, chúng tôi tự tin cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Kalite Việt Nam rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

kalite-gia-dung-thong-minh

Kalite – Gia dụng thông minh

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

KALITE VIỆT NAM – GIA DỤNG THÔNG MINH

Hotline: 19001850

Website: https://kalite.vn