Gửi thấu hiểu – Trao yêu thương cùng Kalite nhân ngày 8/3

Đằng sự thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ và chắc hẳn “bóng dáng” ấy không thể thiếu trong căn bếp ấm áp yêu thương. 8/3 năm nay, hãy cùng Kalite mang đến cho người phụ nữ của bạn món quà đặc biệt nhất.

Người giữ lửa cho gia đình

Cuộc sống hiện đại hơn cũng đồng nghĩa với việc người phụ nữ phải chịu nhiều áp lực hơn, từ áp lực công việc, xã hội cho đến áp lực làm sao để chu toàn mọi chuyện trong gia đình. Song, dù cuộc sống có thay đổi đến đâu thì căn bếp vẫn mãi là nơi giữ lửa gia đình. Đó là không gian đặc biệt nhất để người phụ nữ thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm đến những người thân yêu nhất của mình.

Người phụ nữ vào bếp, không nhất thiết phải nấu những món ăn thật cầu kỳ, phức tạp. Đôi khi những món ăn đơn giản, quen thuộc cũng đã đủ để giữ lửa yêu thương. Vì lẽ đó, người phụ nữ bạn xứng đáng được yêu thương nhiều hơn và có nhiều thời gian hơn cho riêng mình. Dịp 8/3 năm nay, một món quà giúp phụ nữ vào bếp thảnh thơi chắc chắn sẽ là lựa chọn thiết thực hàng đầu.

Người phụ nữ là người giữ lửa đặc biệt trong gia đình

Hộp quà đặc biệt cho người phụ nữ đặc biệt

Nồi chiên hơi nước Kalite

8/3 sắp tới, nhân ngày tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam, bạn hãy gửi tới người phụ nữ bạn yêu thương một hộp quà ngọt ngào. Một chiếc nồi chiên hơi nước Kalite sẽ thật thích hợp để xuất hiện trong hộp quà đặc biệt ấy. Với sự kết hợp công nghệ 2 trong 1: Công nghệ chiên không dầu Rapid Air và Công nghệ hơi nước siêu nhiệt Steam Active, chiếc nồi chiên hơi nước Kalite vừa có khả năng chiên nướng, vừa có thể hấp đồ ăn mềm mọng, giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng chỉ với một vài nút bấm nhanh chóng. Khi căn bếp nhà bạn có chiếc nồi “thần thánh” này, người phụ nữ thương yêu của bạn sẽ nhiều thời gian hơn để làm tươi mới chính mình.

Nồi chiên hơi nước Kalite, Hấp chiên thông minh, vẹn tròn dinh dưỡng

Máy ép chậm Kalite

Một hộp quà xinh yêu với chiếc máy ép chậm Kalite sẽ giúp người phụ nữ của bạn luôn tự tin và tỏa sáng. Máy ép chậm Kalite với công nghệ ép chậm thông minh có thể ép kiệt bã đến 90%, giữ nguyên chất dinh dưỡng, vitamin và các enzym có lợi cho cơ thể. Bổ sung dinh dưỡng hàng ngày với nước ép từ máy ép chậm Kalite sẽ giúp người phụ nữ bạn yêu thương khỏe đẹp và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Máy ép chậm Kalite – Kiệt bã, đã khát, mát bất tận

Máy làm sữa hạt Kalite

Sự xuất hiện của máy làm sữa hạt Kalite thay thế hoàn toàn chức năng của các thiết bị nhà bếp như: Máy xay sinh tố, máy nghiền bột, nồi nấu cháo,…. Bởi lẽ, chiếc máy nấu sữa hạt Kalite được tích hợp mâm nhiệt để thỏa thích nấu cháo, hầm canh, làm sữa hạt,… Những món ăn được làm ra từ máy sữa hạt Kalite chắc chắn giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng để cả nhà bạn có thể sống xanh, sống sạch. Đem về cho người phụ nữ hộp quà này, chắc chắn cô ấy sẽ hạnh phúc biết bao.

Máy máy làm sữa hạt Kalite – Ươm mầm sống khỏe, sánh mịn yêu thương

Kalite Việt Nam tin rằng, với sự góp mặt của những sản phẩm gia dụng trong từng căn bếp, người phụ nữ bạn yêu sẽ hạnh phúc hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sợi dây kết nối giữa các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng bền chặt, khăng khít nhờ những món ăn ngon miệng, dinh dưỡng nhưng lại tiết kiệm thời gian nấu nướng, dọn dẹp.