Tổng giám đốc Kalite Việt Nam gặp mặt và trao quà cho nhà phân phối xuất sắc năm 2021

Kalite cùng 15 nhà phân phối đã lập nên nhiều kỷ lục bán hàng trong năm 2021, vượt mục tiêu tăng trưởng đề ra, xứng đáng là thương hiệu tiên phong trong thị trường gia dụng thông minh Việt Nam. Nhằm tri ân sự đóng góp đó, mới đây Tổng giám đốc Kalite Việt Nam- anh Hoàng Khắc Lực đã trực tiếp trao quà và tiếp lửa tinh thần cho các nhà phân phối có thành tích xuất sắc năm 2021.

Chương trình với tổng giá trị giải thưởng 2,5 tỷ đồng

Trước đó, cuộc gặp mặt giữa đại diện Kalite Việt Nam và các nhà phân phối đã diễn ra dưới hình thức online. Chia sẻ về thành tích của các nhà phân phối, anh Hoàng Khắc Lực- Tổng giám đốc Kalite Việt Nam cho biết: “Thành công của Kalite Việt Nam không thể không nhắc tới sự góp mặt của các nhà phân phối trên cả nước. Các bạn không chỉ là nơi đưa các sản phẩm của Kalite đến gần với khách hàng hơn mà còn là cánh tay nối dài của chúng tôi trong hành trình khẳng định thương hiệu vững mạnh”.

Kalite cũng vinh dự được thông báo giải thưởng dành cho 14 phân phối xuất sắc gồm: 14 cúp tri ân, 1,9 tỷ tiền mặt, 14 ghế massage Hasuta, máy chạy bộ Hasuta, xe đạp tập thể dục Hasuta cao cấp. Tổng giá trị giải thưởng được trao trong chương trình lên đến hơn 2,5 tỷ đồng.

Tổng giám đốc Kalite Việt Nam trực tiếp trao quà cho các nhà phân phối xuất sắc

Mới đây, đại diện của Kalite Việt Nam đã có buổi gặp mặt để trao cúp, bằng khen và quà tới tận tay các nhà phân phối. Đây không chỉ là lời khẳng định cho sự uy tín của Kalite, mà còn là hành động tiếp lửa cực kỳ có ý nghĩa. 

Nhà phân phối Nhật Linh đạt danh hiệu nhà phân phối vàng năm 2021

Tại buổi trao quà, anh Hoàng Khắc Lực – Tổng giám đốc Kalite đã được nghe các nhà phân phối chia sẻ về những khó khăn, thách thức trong năm 2021, khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều gia đình thắt chặt chi tiêu. Nhưng dưới sự hỗ trợ của Kalite, các nhà phân phối đã biến đó thành cơ hội vàng để bứt phá với các dòng sản phẩm gia dụng thông minh của Kalite, đặc biệt là dòng sản phẩm nồi chiên không dầu/ nồi chiên hơi nước phục vụ bữa ăn healthy tại nhà.

Nhà phân phối Ngân Linh đạt danh hiệu nhà phân phối xuất sắc năm 2021

Nhà phân phối Ngân Linh chia sẻ: “Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, những nhà phân phối như chúng tôi cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Nhưng Kalite đã có sự hỗ trợ thiết thực như những chương trình bán hàng hấp dẫn, nhiều khuyến mại tích luỹ cùng chiết khấu cao. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ chúng tôi về biển bảng, quầy kệ quảng cáo. Đồng hành cùng Kalite, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.”

Anh Hoàng Khắc Lực đã bày tỏ sự vui mừng khi Kalite nhận được sự tin tưởng từ các nhà phân phối đồng thời chia sẻ về những chiến lược của Kalite Việt Nam trong năm 2022, trong đó có việc phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm gia dụng đa tính năng với giá thành hợp lý, cũng như triển khai thêm nhiều hoạt động hỗ trợ nhà phân phối như POSM, biển bảng, quầy kệ, chương trình demo tại điểm bán. Bên cạnh đó, Kalite cũng sẽ truyền thông thương hiệu mạnh hơn nữa khi xây dựng các chiến dịch Marketing tầm cỡ, hợp tác với nhiều người nổi tiếng, phát sóng TVC trên các kênh truyền hình quốc gia và chương trình Loyalty cho khách hàng trung tâm… Tổng giám đốc Kalite cũng mong nhãn hàng sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng hơn nữa để cùng các nhà phân phối gặt hái những thành công vang dội trong năm nay.

Việc trao thưởng cho nhà phân phối chính là hành động thiết thực để tri ân những đóng góp không ngừng nghỉ trong việc lan toả các sản phẩm Kalite tới hàng triệu người tiêu dùng, và sẽ được Kalite Việt Nam triển khai thường niên nhằm tăng sự yên tâm cho các nhà phân phối khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

KALITE VIỆT NAM – GIA DỤNG THÔNG MINH

Hotline: 19001850

Website: https://kalite.vn