THÔNG BÁO: TĂNG THỜI GIAN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Kalite Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị đối với các sản phẩm và hoạt động của công ty.

Nhằm tăng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi đến Quý đối tác, Quý khách hàng, chúng tôi quyết định gia tăng thời hạn bảo hành một số sản phẩm gia dụng của thương hiệu Kalite Việt Nam. Từ ngày 09/03/2022, một số sản phẩm sẽ tăng thời gian bảo hành từ 12 tháng lên 24 tháng, bao gồm:

  • Nồi chiên không dầu Kalite Q10

Việc gia tăng thời gian bảo hành lên đến 24 tháng cho các mặt hàng của Kalite thể hiện cam kết của nhà sản xuất. Hoạt động với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa tới từng căn bếp Việt. Đồng thời đây cũng là lời khẳng định sự bền bỉ của những sản phẩm gia dụng đến từ thương hiệu Kalite Việt Nam. 

Có thể là hình ảnh về văn bản

 

Trong thời gian tới, Kalite Việt Nam sẽ có thêm nhiều thay đổi lớn, hứa hẹn đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của Quý đối tác, Quý khách hàng.

Chúng tôi trân trọng thông báo về sự thay đổi này để Quý khách hàng, Quý đối tác nắm được thông tin và ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của Kalite phục vụ nhu cầu của cả gia đình.

Một lần nữa, cảm ơn về sự đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng đối với Kalite Việt Nam.

Trân trọng!

Kalite Việt Nam