Kalite Việt Nam tri ân khách hàng với chương trình “Mua Kalite- Hái lộc vàng”- tổng giá trị quà tặng lên tới 88 triệu đồng

Với mục đích tri ân khách hàng thân thiết, Kalite Việt Nam tổ chức chương trình trao giải “Mua Kalite – Hái lộc vàng”. Tổng kết chương trình, Kalite Việt Nam đã tìm ra 4 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 88 triệu đồng.

Ngày 4/3 vừa qua, Kalite Việt Nam đã tổ chức buổi livestream Lễ trao thưởng chương trình “Mua Kalite – Hái lộc vàng”. Theo đó, từ ngày 1.12.2021 tới 31.12.2021, các khách hàng tham gia mua sắm các sản phẩm của nhãn hàng Kalite trên các kênh Online chính thức của hãng sẽ nhận được hóa đơn mua hàng. Mỗi hoá đơn đủ điều kiện sẽ nhận được 01 mã tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng ( chính là số hóa đơn mua hàng).

 

Chương trình được livestream trực tiếp trên fanpage Kalite Việt Nam, thu hút hàng nghìn lượt theo dõi của khán giả trên cả nước. Tổng giá trị giải thưởng trao tặng khách hàng của chương trình lên đến 88 triệu đồng, bao gồm:

  • 01 giải Đặc biệt: Ghế massage Hasuta HMC – 831 trị giá 69.900.000đ
  • 01 giải Nhất: Máy chạy thể thao Hasuta HTM MINI 1 trị giá 8.698.000đ
  • 01 giải Nhì: Nồi chiên hơi nước Kalite Steam Star trị giá 6.365.000đ
  • 01 giải Ba: 0,5 chỉ vàng SJC 9999 trị giá 3.000.000đ

Trong gần 2 tháng triển khai chương trình đã có rất nhiều khách hàng mua các sản phẩm của hãng qua các kênh bán hàng online. Kết quả đã có 8000 mã dự thưởng hợp lệ đã được BTC chương trình xác nhận và tiến hàng bốc thăm trúng thưởng.   Dưới sự chứng kiến của các đại diện Kalite và đông đảo khán giả theo dõi livestream, chủ nhân các giải thưởng giá trị đã dần xuất hiện.

Trong đó, chị Thủy ở TPHCM đã may mắn trúng giải Đặc biệt của chương trình. “Thực sự rất may mắn khi được nhận giải thưởng to nhất của chương trình Mua kalite hái lộc vàng. Các sản phẩm của Kalite không chỉ bền đẹp mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng khiến mình rất ưng ý. Đồ nhà bếp của mình cũng có rất nhiều đồ Kalite. Chắc chắn chiếc ghế massage này sẽ giúp mình và gia đình có thời gian thư giãn, giảm đau mỏi xương khớp, nhất là người có tuổi như bố mẹ mình. Sẽ ủng hộ kalite lâu dài”, chị Thủy chia sẻ.

Với những thành công vượt bậc năm 2021, hứa hẹn một năm 2022 tốt đẹp hơn, Kalite Việt Nam một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực không ngừng để cải tiến và nâng cấp với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, góp phần cải thiện sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng nghìn gia đình Việt.

——————–

KALITE VIỆT NAM – GIA DỤNG THÔNG MINH

Hotline: 19001850

Website: https://kalite.vn