Kalite “Bùng nhiệt huyết- Cháy đam mê” trong bữa tiệc Team Building và Gala Dinner 2022 đầy cảm xúc

Hành trình 3 ngày tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp đã kết thúc, toàn thể thành viên của Kalite Việt Nam cùng tập đoàn UKG đã cùng nhau trải qua những ngày đáng nhớ cùng nhau. Mặc dù đã trở lại với guồng quay công việc, nhưng cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên trong những trái tim đầy nhiệt huyết.
 

TỪ TEAM BUILIDNG GẮN KẾT BA MIỀN…

Team building là hoạt động mở đầu cho chuyến hành trình của UKGer tại Đà Nẵng. Bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp, hơn 200 con người UKG trong đó có tập thể CBNV Kalite đã cùng nhau có những hoạt động hết sức ý nghĩa.

Bên cạnh tiết mục biểu diễn sôi động, trò chơi team building nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, thách thức năng lực tập thể diễn ra hết sức sôi nổi. Mỗi người đều “chiến đấu hết mình” để giành chiến thắng cho toàn tập thể.

Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Quang truyền cảm hứng cho toàn bộ CBNV UKG GROUP.

Nhờ sự gắn kết và chiến thuật hợp lý, team Kalite đã xuất sắc giành giải Đỉnh cao

TỚI BUỔI HỘI THẢO “QUẢN TRỊ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG” ĐẦY Ý NGHĨA…

Trải nghiệm khách hàng là yếu tố tiên quyết hàng đầu đưa Kalite trở thành thương hiệu được mọi người tin dùng.
 
 
Trong suốt quá trình phát triển, Kalite nói riêng và UKG GROUP nói chung luôn đề cao việc đào tạo kiến thức và truyền lửa cho toàn bộ thành viên.
Hội thảo là sự kiện đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa khi thành viên Kalite được học hỏi kiến thức mới trong buổi hội thảo “Quản trị trải nghiệm khách hàng” từ diễn giả Ts. Hoàng Trung Dũng tại Đà Nẵng.

Diễn giả Ts. Hoàng Trung Dũng tại hội thảo

Mỗi nhân viên đều có cơ hội nâng cao kiến thức, phát triển bản thân

Đây cũng là dịp để con người Kalite được gắn kết qua các hoạt động cũng như được học tập, đào tạo nâng cấp bản thân, mang tới TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT tới khách hàng.
 

… VÀ GALA DINNER – CONNECT TO FUTURE ĐẦY CẢM XÚC

Đêm tiệc tràn đầy cảm xúc hào hùng và bùng nổ tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp của tập đoàn UKG GROUP. KALITE vinh dự là mảnh ghép lớn đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của tập đoàn trong những năm vừa qua.
Giải thưởng dành cho nhân viên Back Office xuất sắc nhất năm 2021

 

Chỉ trong 4 năm thành lập, KALITE cùng UKG liên tiếp phá vỡ thách thức trong thời kỳ khó khăn nhất vì Covid-19. Toàn tập đoàn nói chung và công ty TNHH Kalite Việt Nam nói riêng đã tăng trưởng vượt bậc 600% trong năm 2021.
2022 tới đây chúng tôi sẽ chinh phục nhiều đỉnh cao hơn nữa, mang tới nhiều sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng hoàn thiện hơn nữa. Cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã đang và luôn theo dõi ủng hộ Kalite Việt Nam cũng như UKG Group.

——————–

KALITE VIỆT NAM – GIA DỤNG THÔNG MINH

Hotline: 1900.1850

Website: https://kalite.vn