Thương hiệu gia dụng Kalite cùng I-Startup 2022 chắp cánh giấc mơ khởi nghiệp

Thương hiệu gia dụng Kalite (UKG Group) chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương cho Cuộc thi khởi nghiệp I-Startup 2022, cùng BTC cuộc thi chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp.

Kalite x I-Startup: Từ đồng điệu tới đồng hành

Cuộc thi khởi nghiệp I-Startup là cuộc thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh những bạn trẻ với ý tưởng khởi nghiệp táo bạo và khả thi. Đồng thời giúp hiện thực hóa những dự án khởi nghiệp xuất sắc.

Mùa 7 này, với chủ đề “Phá bỏ mọi khuôn mẫu”, Cuộc thi khởi nghiệp I-Startup 2022 sẽ là nơi để các bạn trẻ khai phá những điều mới mẻ, phá bỏ những khuôn mẫu của những bản hướng dẫn.

Giống như hàng triệu dự án khởi nghiệp, chặng đường mà Kalite trải qua cũng bắt nguồn từ những ý tưởng táo bạo được “thai nghén” đến quá trình thực thi hóa, vấp phải vô vàn khó khăn trong việc phát triển sản phẩm, tiếp cận khách hàng để có thể đạt được thành quả bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường gia dụng như ngày hôm nay.

Thấu hiểu được khát khao và con đường chông gai mà các bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp đã, đang và sẽ trải qua, Kalite chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương cho Cuộc thi khởi nghiệp I-Startup 2022.

KALITE ĐỒNG HÀNH CÙNG I-STARTUP MÙA 7:

Kalite là thương hiệu đồ gia dụng thông minh đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phẩm gia dụng của Kalite không đi theo lối mòn thị trường mà vươn lên phát triển với nhiều tính năng mới, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm gia dụng Kalite  nhanh chóng ghi dấu trên thị trường bởi hàng loạt những công nghệ tiên phong như :công nghệ hấp siêu nhiệt Steam Active, công nghệ chiên không dầu Rapid Air, công nghệ ép chậm thông minh J.M.C.S giúp bảo toàn 98% dưỡng chất rau củ, công nghệ sấy khô khử khuẩn và chống trào cảm biến thông minh,…

Năm 2022,  Kalite định hướng phát triển mạnh mẽ và xây dựng hệ sinh thái gia dụng thông minh phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu, mang lại không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Kalite – Thương hiệu gia dụng được hàng triệu người Việt tin dùng 

Các sản phẩm của Kalite luôn là lựa chọn hàng đầu bởi các diễn viên hàng đầu ngành giải trí Việt Nam như: Diễn viên Mạnh Trường, DV Lương Thu Trang, Dv Phương Oanh, Dv Thu Quỳnh, Dv Quốc Trường, Dv Quỳnh Kool, Hoa hậu Ngọc Hân,…

KALITE ĐỒNG HÀNH CÙNG I-STARTUP MÙA 7:

Tiêu chí khắt khe của dàn sao Vbiz mỗi lần lựa chọn đồ gia dụng:

Diễn viên Thu Quỳnh: “Với Quỳnh thì điều Quỳnh quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm có tốt không, các chất liệu có an toàn cho sức khỏe không hay có dễ sử dụng không?

KALITE ĐỒNG HÀNH CÙNG I-STARTUP MÙA 7:

Diễn Viên Mạnh Trường: “Là con trai thì điều mà Trường quan tâm nhất khi lựa chọn đồ gia dụng cho gia đình là tiện nghi, dễ sử dụng. Ví dụ như chiếc nồi chiên hơi nước Steam Pro này đây chỉ với vài thao tác thôi là Trường đã có một bữa ăn dinh dưỡng, không tốn thời gian mà lại rất an toàn cho sức khỏe.

Diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ: “Là phụ nữ thì Trang rất ưa thích máy ép. Tiêu chí để Trang lựa máy ép là  chất lượng máy ép. Chọn một chiếc máy ép có chất lượng ổn định, bảo toàn được trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng của nguyên liệu tươi không phải chuyện dễ dàng.

KALITE ĐỒNG HÀNH CÙNG I-STARTUP MÙA 7:

Sau khi cân nhắc, Thu Trang đã chọn gắn bó với một chiếc máy ép Kalite KL-565. Kalite KL565 có công suất lớn, có thể ép được cả những loại củ, quả cứng và các loại rau mềm. Quan trọng nhất là máy có khả năng ép kiệt bã, giữ trọn 98% Vitamin & Dưỡng chất.

Đồng hành cùng I-Startup – SALE cực khủng

KALITE ĐỒNG HÀNH CÙNG I-STARTUP MÙA 7:

Đồng hành cùng chương trình I-Startup mùa 7 – Kalite áp dụng chương trình khuyến mãi cực chất với mức ưu đãi khủng lên đến 44%.

Cơ hội tuyệt vời để sở hữu các sản phẩm của Kalite ngay trong tháng 5 này.

Còn chờ gì mà không rinh ngay các sản phẩm HOT HIT sau đây của Kalite :

  • Dòng  sản phẩm nồi chiên hơi nước với công nghệ hấp siêu nhiệt Steam Active giúp món ăn vàng giòn bên ngoài, ẩm mọng bên trong.
  • Dòng sản phẩm nồi chiên không dầu cùng công nghệ Rapid Air – tách béo thông minh
  • Dòng sản phẩm máy ép chậm với công nghệ ép tân tiến J.M.C.S – giữ trọn hương vị tự nhiên cùng 98% Vitamin và dưỡng chất,…

Và còn rất nhiều dòng sản phẩm gia dụng khác từ Kalite. Để mua sản phẩm Kalite bạn vui lòng truy cập :