Đàn ông hiện đại, không ngại vào bếp

Đã từ lâu, việc bếp núc, chăm sóc nhà cửa không chỉ là nghĩa vụ và trách nhiệm của những người phụ nữ. Công việc tưởng như đơn giản nhưng lại chứa đựng tất cả tình yêu gửi gắm vào gia đình nhỏ ngày nay đã là sứ mệnh của những người đàn ông thời đại mới.

Đàn ông vào bếp – Không còn là câu chuyện “xưa nay hiếm”

Định kiến “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” đã không còn phù hợp với xã hội ngày nay khi người phụ nữ, bệnh cạnh trách nhiệm “xây tổ ấm” cũng phải phấn đấu cho sự nghiệp riêng của mình. Cuộc sống càng hiện đại cũng là lúc xã hội càng công bằng và thu hẹp khoảng cách giữa đàn ông và phụ nữ. Phụ nữ hiện đại chẳng ngại vào bếp và nam giới cũng vậy. Việc người đàn ông trong gia đình cầm chiếc đũa, chiếc chảo, nấu nướng trong căn bếp chẳng còn là điều hiếm hoi. Minh chứng rõ ràng nhất, hầu hết những người đầu bếp giỏi trên thế giới và cả Việt Nam đều là những người đàn ông nam tính.

chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hình ảnh người đàn ông vào bếp nấu ăn không còn xa lạ trong xã hội hiện đại

Minh Hoàng ( 28 tuổi, Hà Nội) là “bếp trưởng” trong nhà đã nhiều năm nay. Việc vào bếp nấu nướng hay giúp vợ, giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày khiến anh thêm yêu gia đình nhỏ và luôn muốn quay về tổ ấm sau 8 tiếng đồng hồ làm việc căng thẳng. “Mình tình nguyện vào bếp giúp vợ nấu ăn chứ không phải bị bắt ép hay vì gì cả. Mình thấy đàn ông vào bếp là chuyện rất bình thường, cũng như việc phụ nữ ra ngoài kiếm tiền, xây dựng sự nghiệp cả. 2 vợ chồng cùng nhau chia sẻ việc nhà, cùng nhau làm sẽ thấy gắn bó và thấu hiểu nhau hơn”, Minh Hoàng chia sẻ.

Theo nghiên cứu, đàn ông biết nấu ăn thường lãng mạn và chiều chuộng người phụ nữ của họ. Phụ nữ bị hấp dẫn bởi người đàn ông có những cử chỉ ân cần, tinh tế trong từng hành động và chăm lo hết lòng cho cô ấy. Hoặc đơn giản hơn là một người đàn ông biết đi chợ, nấu những món ăn ngon, giúp đỡ những công việc nội trợ mà cô ấy thường ngày vất vả vật lộn với nó. 

chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Đàn ông biết nấu ăn và thường xuyên vào bếp sẽ “ghi điểm” cao hơn trong mắt phụ  nữ

Nồi chiên hơi nước Kalite – Món quà yêu bếp đặc biệt dành riêng cho những người đàn ông

Hiểu rằng, việc bếp núc không của riêng ai và những người đàn ông hiện đại cũng là người giữ lửa gia đình, Kalite cho ra mắt dòng sản phẩm nồi chiên hơi nước với 3 tính năng độc đáo kết hợp trong cùng 1 sản phẩm: Hấp – Nướng – Chiên không dầu. Đại diện thương hiệu cho biết, Steam Kalite ra đời giúp nam giới vào bếp dễ dàng để có thể tự chăm sóc bản thân và là cứu cánh khi vợ vắng nhà. Hay đơn giản hơn, đây cũng là “bảo bối” giúp bạn nấu nướng những món ăn ngon miệng, nhanh chóng nhưng đầy đủ dưỡng chất cho gia đình để “người ấy” của bạn có thêm “khoảng trời riêng” mà chẳng cần tất bật về nhà lo cơm nước.

chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nồi chiên hơi nước Kalite là “bảo bối” giúp người đàn ông vào bếp dễ dàng, tiện lợi hơn

Bí quyết để nồi chiên hơi nước Kalite trở thành “bí kíp vàng”  chính là sự kết hợp độc đáo công nghệ hấp siêu nhiệt Steam Active và công nghệ chiên không dầu Rapid Air. Món ăn được chế biến với chiếc nồi này vừa giòn rụm bên ngoài, vừa mềm ẩm mọng nước bên trong.

Bên cạnh đó, sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình vệ sinh. Sau mỗi lần nấu nướng, bạn chỉ cần kích hoạt chế độ “Hấp” trong 1-2 phút. Hơi nước siêu nhiệt sẽ toả khắp khoang nồi, giúp làm mềm chất bẩn và có thể lau dọn dễ dàng chỉ bằng 1 chiếc khăn ẩm.

chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hơi nước siêu nhiệt toả đều khắp khoang nồi giúp làm mềm chất bẩn nhanh chóng

Diễn viên Quốc Trường cũng là một người thích nấu ăn. Nam diễn viên “Về nhà đi con”, dù lịch diễn có bận rộn đến đâu anh cũng dành thời gian nấu anh cho gia đình. Vì đối với anh, khi nấu ăn, người đàn ông sẽ thấu hiểu tình cảm và sự trân trọng trong từng món ăn khi bà, mẹ hay vợ mình chế biến mỗi ngày.

chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nồi chiên hơi nước Kalite – Hấp chiên thông minh, dinh dưỡng vẹn tròn

Kalite Việt Nam tin rằng, với sự góp mặt của nồi chiên hơi nước Kalite trong từng căn bếp Việt , người đàn ông sẽ yêu căn bếp hơn bao giờ hết. Trên tất cả, sợi dây kết nối giữa các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng bền chặt, khăng khít nhờ những món ăn được chế biến nhanh gọn, ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng.

Kalite Việt Nam

Hotline: 1900 1850

Website: kalite.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kalite.vn