Kalite Việt Nam tri ân khách hàng nhân dịp lễ Quốc Khánh

02/09 hàng năm là ngày mà cả nước ta cùng chung 1 niềm vui hân hoan đón chào không khí của lễ Quốc Khánh. Ngày mà vị cha già kính yêu của dân tộc đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Hòa chung niềm vui đó, Kalite phát động chương trình Săn sale tưng bừng _ chào mừng Quốc Khánh 02/09.

Đã hơn 7 thập kỷ trôi qua, nhưng hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam có lẽ vẫn còn hiện hữu trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. Dù là thế hệ con em, được sinh ra trong thời buổi hòa bình, được sống trong ấm no, hạnh phúc nhưng chúng ta chắc hẳn vẫn cảm nhận được tinh thần, ý chí và sự quyết tâm từ những người anh hùng của đất nước ngày ấy.

Những lời tuyên bố dõng dạc của Bác cho toàn thể nhân dân cả nước và công dân trên khắp thế giới vẫn vang vọng và khắc ghi vào sâu trong tiềm thức của mỗi người.

Một dân tộc gan góc đấu tranh thoát khỏi chế độ nô lệ của Pháp hơn 80 năm, một dân tộc đã dũng cảm đứng về phía các đồng minh chống lại phát xít, dân tộc đó phải được tự do! Dân tộc đó phải được độc lập!

Và sự thật, nước Việt Nam ta đã trở thành 1 nước độc lập. Bao mất mát, bao điều đau thương, kể sao cho hết. Những vị anh hùng đã ngã xuống để đem lại nền hòa bình, độc lập cho thế hệ chúng ta. Và cứ đến ngày mua thu tháng 9 lịch sử ấy, những con người trên đất nước Việt Nam lại không khỏi bồi hồi, xúc động nhắc cho nhau những câu chuyện, sự tích về nguồn cội, về những trang lịch sử hào hùng của dân tộc.

Chào đón không khí của ngày lễ Quốc Khánh, để niềm vui thêm trọn vẹn, Kalite đã phát động chương trình săn sale tưng bừng _ chào mừng Quốc Khánh, khuyến mại lớn lên đến 30% và mua 1 nồi chiên tặng 1 nồi cơm điện đối với sản phẩm nồi chiên không dầu KL 1200.

Kalite-khuyen-mai-quoc-khanh-02-09
Thời gian diễn ra khuyến mại: Từ ngày 26/08 đến ngày 02/09/2022

Chương trình được áp dụng cho toàn bộ hệ thống bán hàng trên toàn quốc của Kalite.

Cuối cùng, Kalite xin kính chúc quý khách sẽ có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu để cùng hòa mình vào không khí hào hùng của ngày Quốc Khánh linh thiêng của dân tộc.
Để nắm thông tin rõ hơn về chương trình bạn có thể liên hệ đến hotline: 1900.1850 để được tư vấn và hướng dẫn